HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY MAY CÔNG NGHIỆP 1 KIM

Cửa hàng máy may Minh Đạt

Các loại máy may công nghiệp 1 kim

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY MAY CÔNG NGHIỆP 1 KIM - MÁY MAY MINH ĐẠT

máy may công nghiệp 1 kim, may may cong nghiep, may may 1 kim gia re
Cùng máy may Minh Đạt tìm hiểu Cách sử dụng máy may công nghiệp 1 kim.... cung cấp các loại máy may công nghiệp giá rẻ...
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0907 841 786

ONLINE 24/7

0907 841 786:

maymayminhdat2019@gmail.com

Mạng Xã Hội
TIN TỨC SỰ KIỆN
Công nghệ dệt may hiện đang là một ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta. Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã cải tiến rất nhiều loại máy may công nghiệp trước đây. Hôm nay Máy may Minh Đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mua máy may phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn
Không có ai khi mua máy may cũng biết cách sử dụng thành thạo. Do đó nhiều người muốn biết thông tin hướng dẫn sử dụng máy may công nghiệp 1 kim chi tiết. Sau đây maymayjack.com.vn sẽ gửi bạn thông tin về cách sử dụng dòng máy này trong bài viết.
Một chiếc máy may gia đình là vật dụng vô cùng hữu ích khi bạn có nhu cầu may vá hoặc chỉnh sửa đồ đạc tại nhà. Đây cũng là trang bị không thể thiếu cho những ai yêu thích tự tay làm những món đồ thủ công. Những nhà sản xuất lớn như Toptek, Brother và Juki đã tung ra thị trường hàng loạt mẫu máy may gia đình với đa dạng mẫu mã, kích thước cùng đa dạng chức năng
Cũng vì nhu cầu thiết thực đó mà may máy công nghiệp ra đời, với mục đích tạo ra những sản phẩm may mặc đẹp mà những dòng máy may điện tử hiện đại chen chân nhau để phát triển. Và với bài viết ngày hôm nay Máy may Minh Đạt sẽ cùng các bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về cấu tạo bên trong của một chiếc máy may 1 kim công nghiệp là như thế nào nhé!
THƯƠNG HIỆU
HƯỚNG DẪN SỬ DUNG MÁY MAY CÔNG NGHIỆP 1 KIM

Máy may công nghiệp  kim hiện nay là một trong những máy móc, thiết bị quan trọng sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam. 

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy may công nghiệp 1 kim đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brother, Juki, Jack, Sunstar,… với những đặc điểm riêng biệt.

MÁY MAY CÔNG NGHIỆP 1 KIM JUKI 8100E MỚI 100% | Shopee Việt Nam

Máy may công nghiệp 1 kim Juki

Máy may 1 kim được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, nhà xưởng, cửa hàng may mặc với công suất làm việc cao liên tục. Đây là loại máy may chuyên dụng thực hiện may, ráp các mảnh vải, sản phẩm may mặc với nhau bằng loại chỉ trên và chỉ dưới. Trong đó thì chỉ trên là chỉ của kim còn chỉ dưới là chỉ của suốt. Máy may công nghiệp 1 kim được phân chia thành 2 loại là máy may 1 kim cơ và máy may 1 kim điện tử.

Hướng dẫn sử dụng máy may công nghiệp 1 kim

  • Bước 1 : Đặt máy may lên mặt bàn làm việc chắc chắn, đặt vào khung chân máy ở trước mặt với độ cao vừa phải tầm ngồi. Đặt máy để phần đầu có kim nằm bên trái bạn, thân máy sẽ nằm ở bên phải. 
  • Bước 2: Lắp kim vào máy, có 1 bên phẳng mặt để chỉ di chuyển 1 hướng. 1 bên kim có rãnh chạy dọc xuống dưới, nằm đối diện mặt phẳng cuống kim. Khi bạn lắp kim, rãnh này nằm đối diện với hướng bạn xỏ chỉ vào kim. Đẩy kim may vào trụ rồi siết chặt núm ốc. 
  • Bước 3: Bật máy may công nghiệp 1 kim lên, nghe thấy tiếng động cơ chạy hoạt động.
  • Bước 4 : Đánh suốt chỉ sẽ đi chỉ từ ống chỉ vào suốt chỉ, gắn chỉ vào và dùng đồ chặn để chặn lại đỡ bị rối khi may liên tục. Đánh suốt đi đúng đường may, đi qua khe rồi quấn quanh cục tròn và quấn suốt theo chiều kim đồng hồ. Bạn nhớ đánh suốt đi từ vị trí cục tròn tới thanh đánh suốt phải căng để suốt được đánh đều. Điều chỉnh tốc độ đánh suốt nhanh chậm bằng thanh trượt.

S-7250A | Máy may 1 kim | Máy may công nghiệp | Brother

Sử dụng máy may công nghiệp 1 kim đúng cách

  • Bước 5 : Đi chỉ từ chân ống chỉ xuống dưới kim. Bạn dùng tay thực hiện gạt cần chân vịt lên để đi chỉ.
  • Bước 6 : Đặt suốt chỉ vào chỉ suốt dưới
  • Bước 7 : Lấy chỉ dưới lên
  • Bước 8 : Bắt đầu may đồ, bạn điều khiển tốc độ may với thanh trượt từ trái qua phải, nâng chân vịt lên để lấy vải ra.

Hướng Dẫn Cách Lắp Kim Máy Khâu Công Nghiệp Chỉ Với 4 Bước

Sử dụng máy may công nghiệp 1 kim

Cách sử dung máy may không quá khó, bạn dọc theo hướng dẫn là thực hiện được các bước cơ bản. Nếu muốn học chuyên sâu để làm ra nhiều sản phẩm đẹp, phức tạp thì nên đi học nghề để được chỉ dẫn cụ thể. 

Trên đây là những thông tin chi tiết gửi bạn đọc tham khảo hướng dẫn sử dung máy may Công nghiệp kim để sử dụng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả trên thực tế cách thực hiện.

Icon Facebook
Go Top

0932 127 130