Máy may 1 kim ổ ngữa trụ

máy may mitsubishi

máy may 1 kim

Máy may 1 kim ổ ngữa trụ kim bơi - Máy may Minh Đạt

máy may 1 kim
Máy may 1 kim ổ ngữa trụ kim bơi - Máy may Minh Đạt chuyên cung cấp các loại máy may 1 kim ổ ngữa trụ, máy may 2 kim...
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0907 841 786

ONLINE 24/7

0907 841 786:

maymayminhdat2019@gmail.com

Mạng Xã Hội
TIN TỨC SỰ KIỆN
Công nghệ dệt may hiện đang là một ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta. Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã cải tiến rất nhiều loại máy may công nghiệp trước đây. Hôm nay Máy may Minh Đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mua máy may phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn
Không có ai khi mua máy may cũng biết cách sử dụng thành thạo. Do đó nhiều người muốn biết thông tin hướng dẫn sử dụng máy may công nghiệp 1 kim chi tiết. Sau đây maymayjack.com.vn sẽ gửi bạn thông tin về cách sử dụng dòng máy này trong bài viết.
Một chiếc máy may gia đình là vật dụng vô cùng hữu ích khi bạn có nhu cầu may vá hoặc chỉnh sửa đồ đạc tại nhà. Đây cũng là trang bị không thể thiếu cho những ai yêu thích tự tay làm những món đồ thủ công. Những nhà sản xuất lớn như Toptek, Brother và Juki đã tung ra thị trường hàng loạt mẫu máy may gia đình với đa dạng mẫu mã, kích thước cùng đa dạng chức năng
Cũng vì nhu cầu thiết thực đó mà may máy công nghiệp ra đời, với mục đích tạo ra những sản phẩm may mặc đẹp mà những dòng máy may điện tử hiện đại chen chân nhau để phát triển. Và với bài viết ngày hôm nay Máy may Minh Đạt sẽ cùng các bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về cấu tạo bên trong của một chiếc máy may 1 kim công nghiệp là như thế nào nhé!
THƯƠNG HIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY MAY 1 KIM Ổ NGỮA TRỤ KIM BƠI

Lượt xem:

1423

Mô tả:

Máy may Minh Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm máy may 1 kim ổ ngữa trụ kim bơi

Xuất xứ : Trung Quốc

Loại máy : cơ

Hãng máy : Mitsubishi 

Chuyên may đồ diệt túi xách,shofa cắt tỉa tự động,liều vv

Sử dụng móc lớn thẳng để kéo đường viền,thanh dẫn để kẹp dòng,trụ nâng đỡ trục được truyền dẫn bằng đai có răng đồng bộ.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Go Top

0932 127 130